VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
IndexTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nguyencongtu
Thành viên cấp 1


Tổng số bài gửi : 2
Điểm Tổng Hợp : 2399
Điểm bài viết hay : 5
Join date : 05/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất   1st October 2010, 4:15 pm

Tui quê cái vụ bánh này lắm nè, hôm trước mua để tặng Cô giáo của con gái, trước khi đi tăng,, đ/c Vợ mở ra kiểm tra mới thấy Mốc kinh khủng, đem đến nói nó, con nhỏ bán hàng nói phải kiểm tra date, mà date thì in nhét tuốt bên trong,hết hạn ngày 19/9/2010, trung thu ngày 22/9. không lẽ tui khùng đi mua bánh giữ ở nhà 1 năm, giờ mới đem tặng? Ông Ya coi lại kiểu làm ăn này ah, mai tui rảnh, post lên face book, để mọi người ngẫm nghĩ cho vui
Về Đầu Trang Go down
Nhat Huy
Khách viếng thăm



Bài gửiTiêu đề: Thong tin Phan hoi   16th September 2010, 12:14 pm


 
Nha Trang: Yasaka Saigon Nha Trang đủ điều kiện sản xuất bánh trung thu
(Cadn.com.vn) - Đó là kết luận củaĐoàn kiểm tra VSATTP  Sở Y tế tỉnh  Khánh Hòa vào ngày10-9-2010  của Đoàn thanh tra VSATTP do ông Lê Văn Thành - Chánh Thanh traATVSTP của Sở - kết luận:  Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang đã thực hiệncác quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở sản xuất, trang thiết bị; sử dụngnguyên liệu có nhãn hiệu, phiếu kiểm dịch, công bố chất lượng sản phẩm.
Cơ sở đủ điều kiện VSATTP để sảnxuất bánh trung thu. Đoàn kiểm tra đồng ý và đề nghị cơ sở tiếp tục sản xuấtbánh trung thu. Có việc kiểm tra trên do một số nguồn tin từ bên ngoài cho rằng bánh trung thu Yasaka sản xuất không  đúng quy trình nhằm làm tổn hại đếnthương hiệu bánh trung thu của Công ty.
Khuê  ViệtTrường
Về Đầu Trang Go down
Phi
Khách viếng thăm



Bài gửiTiêu đề: Ép nhân viên bánh và ăn bánh chỉ có ở Yasaka   12th September 2010, 2:19 pm

Nhục như cá nục...bánh làm ra cố lấy cái thương hiệu. Không ai mua thì bắt nhân viên...dòng họ của nhân viên mua, ép số lượng cho nhân viên bán, bán không được..tự ăn tự trả tiền. Chưa kể mấy cái vụ tiệc Buffet ép nhân viên bán vé, không bán được thì lên đó mà xơi. Làm lương không bao nhiêu mà hết bánh với tiệc, nuôi béo các bác đó thôi.
Nghe tin bị dừng sản xuất bánh chắc nhân viên đó mừng lắm, thôi cúng gà đi mấy em ạ
Về Đầu Trang Go down
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1164
Điểm Tổng Hợp : 5853
Điểm bài viết hay : 13
Join date : 13/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất   12th September 2010, 2:17 pm

Công ty cổ phần Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất vì di dời khu vực sản xuất mà không thông báo với cơ quan chức năng, không đảm bảo điều kiện vệ sinh.

Ông Lê Văn Thành, Chánh thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở cho biết: "Khi kiểm tra, đoàn phát hiện cơ sở bánh trung thu của Công ty cổ phần Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã thay đổi địa điểm sản xuất. Địa điểm này được đặt dưới tầng hầm kín, sát khu vực xử lý nước và đường thoát nước; nhiều chỗ không đảm bảo điều kiện vệ sinh như: xung quanh vách gồ ghề, khu vực nướng có mùi khó chịu, trang thiết bị để không tập trung..."

Đoàn đã lập biên bản, yêu cầu cơ sở tạm ngưng sản xuất, rút giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn cũng lấy mẫu để kiểm nghiệm, sau 7-10 ngày có kết quả xét nghiệm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian chờ xét nghiệm, nếu Công ty cổ phần Yasaka- Sài gòn- Nha Trang sửa chữa cơ sở đúng theo yêu cầu vệ sinh an toàn thì được cấp giấy chứng nhận khác và tiếp tục cho hoạt động.

Bánh trung thu Yasaka được đưa ra thị trường từ 2008, năm nay dự kiến tung ra thị trường khoảng 80 đến 100 nghìn chiếc.

Thanh Hương
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminhtruong@yahoo.com henryminh
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất   Today at 5:35 pm

Về Đầu Trang Go down
 
Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Tin Đó Đây - News About...-
Chuyển đến