VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
IndexTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

  Nha Trang: Bánh tét năm Giáp Ngọ dài 39m

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1164
Điểm Tổng Hợp : 5803
Điểm bài viết hay : 13
Join date : 13/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Nha Trang: Bánh tét năm Giáp Ngọ dài 39m   15th January 2014, 3:01 pm

Ông Đống Lương Sơn - Tổng Giám đốc Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang cho biết: năm nay, khách sạn vẫn duy trì sự kiện gói bánh tét kỷ lục nhân dịp Tết Nguyên đán.

Tết Giáp Ngọ 2014, chiếc bánh tét sẽ dài 39m, đường kính 0,2m, được 20 đầu bếp thực hiện. Khi hoàn thành, tổng trọng lượng bánh lên đến 860 kg và được nấu trong gần 10 giờ. Bánh vẫn có 5 loại nhân truyền thống như: thịt heo, đậu xanh, chuối, gấc, đậu phộng, lá cẩm. Bánh sẽ được gói vào ngày mùng 2 Tết (1/2/2014) và nấu tại bãi biển phía trước khách sạn. Lúc 5 giờ chiều mùng 3 Tết (2/2/2014) diễn ra lễ cắt bánh với những nghi thức long trọng.

Việc tổ chức cắt bánh vào ngày mùng 3 Tết nhằm mục đích để khách du lịch cùng tham gia, tận hưởng không khí Tết tại Nha Trang. Toàn bộ tiền bánh được dùng làm quỹ từ thiện. Được biết, chiếc bánh tét kỷ lục 38m năm 2013 đã bán được 90 triệu đồng.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminhtruong@yahoo.com henryminh
 
Nha Trang: Bánh tét năm Giáp Ngọ dài 39m
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Tin Đó Đây - News About...-
Chuyển đến