VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Share | 
 

  Khánh Hòa đăng cai thi ẩm thực “Bocuse d’Or Vietnam”

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 6216
Điểm bài viết hay : 13
Join date : 13/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Khánh Hòa đăng cai thi ẩm thực “Bocuse d’Or Vietnam”   24th July 2013, 2:10 pm

Sáng 22.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Xuân Thân và nghệ nhân ẩm thực Marc Foucher - GĐ Cty Art Culinaire Conseil, thành viên Viện Ẩm thực Pháp - đã thống nhất địa điểm tổ chức chung kết cuộc thi ẩm thực “Bocuse d’Or Vietnam” tại Trường Cao đẳng VHNT&DL Nha Trang từ ngày 11-12.7.2014.
Đối tượng  dự cuộc thi là đầu bếp của các khách sạn từ 3 sao trở lên trong toàn quốc. Thí sinh dự thi tự chuẩn bị món ngon, sau đó gửi hình ảnh và bài thuyết trình về Trường Cao đẳng VHNT&DL Nha Trang và BTC tuyển chọn 10 bài thi tốt nhất vào vòng chung kết. Tại Nha Trang, thí sinh (cùng với 1 phụ bếp) sẽ trình diễn 2 thực đơn trước khán giả và ban giám khảo. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện VN tham gia giải Bocuse d’Or 2014 Châu Á và  VCK cuộc thi ẩm thực quốc tế Bocuse d’Or tổ chức tại Lyon (Pháp) vào năm 2015.

Theo kế hoạch, Trường Cao đẳng VHNT&DL Nha Trang sẽ biểu diễn kỷ lục Guinness “Nồi phở lớn nhất Việt Nam tại TPHCM” để đăng ký kỷ lục thế giới. Siêu đầu bếp David Thái sẽ tham gia với tư cách trưởng đoàn VN tham dự giải Bocuse d’Or 2014 Châu Á.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminhtruong@yahoo.com henryminh
 
Khánh Hòa đăng cai thi ẩm thực “Bocuse d’Or Vietnam”
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn được quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Bàn-
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề nàyChuyển đến